DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI CARGONOW

Dịch vụ
icon1

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Cargo Now tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Với kinh nghiệm dày dạn hơn 15 năm trong mảng xuất nhập khẩu, Cargonow đã hỗ trợ các đối tác của công ty bằng những dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng với chi phí trọn gói không phát sinh.

icon3

Dịch vụ hải quan trọn gói

Đội ngũ Cargo Now cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói từ A – Z. Dịch vụ khai thuê hải quan là thế mạnh của chúng tôi. Cargonow sẽ thay mặt công ty đối tác hoàn tất các thủ tục hải quan, thông quan cần thiết với sự nhanh chóng, linh hoạt và chi phí tối ưu. 

icon5

Dịch vụ kho bãi

Cargo Now còn cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa hoặc trong vận hành quy trình logistics. 

Với nguồn lực, kinh nghiệm và mạng lưới liên kết hiệu quả, Cargo Now mong muốn có thể hỗ trợ đặc lực cho chuỗi logistic của các đối tác!

icon6

Tư vấn xuất nhập khẩu từ A-Z

Trong nhiều năm làm dịch vụ, Cargo Now đã gặp rất nhiều khách hàng chưa từng làm xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa. Nhưng khi thấy cơ hội kinh doanh tốt thì họ muốn tìm hiểu để bắt tay vào làm.

Và họ đã liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu  có mục đích hỗ trợ cho những ai mới tiếp xúc với lĩnh vực ngoại thương, nhưng muốn làm ngay mà chưa có thời gian nhiều để tìm hiểu.

icon4

Vận chuyển container hàng hóa Bắc - Nam

Cargo Now là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển container hàng hóa Bắc Nam với giá rẻ, uy tín. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn trong nhiều năm qua do tính thuận tiện, ổn định, có thể gom hàng lẻ linh hoạt (LCL).

icon4

Vận chuyển container hàng hóa Bắc - Nam

Vận chuyển container hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – uy tín là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà hình thức vận chuyển này mang lại. vận tải container bắc nam tại Vận chuyển Container là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện khi kí gửi hàng hóa. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết.
icon5

Dịch vụ kho bãi

Ngoài cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói hay vận chuyển hàng hóa container Bắc Nam thì Vận chuyển container còn cung cấp cho bạn dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Vậy dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa của Vận chuyển container có những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!
icon6

Tư vấn xuất nhập khẩu từ A-Z

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ cho những ai mới tiếp xúc với lĩnh vực ngoại thương, nhưng muốn làm ngay mà chưa có thời gian nhiều để tìm hiểu. Trong nhiều năm làm dịch vụ, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng chưa từng làm xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa. Nhưng khi thấy cơ hội kinh doanh tốt thì họ muốn tìm hiểu để bắt tay vào làm. Và họ đã liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn. Xuất nhập khẩu (XNK) là một lĩnh vực khá rộng và hay. Tuy nhiên, nếu chưa có chút kinh nghiệm nào mà bắt tay vào làm luôn thì cũng có nhiều rủi ro. Nếu để ý trên báo đài, thì bạn có thể thấy không ít trường hợp đã phải trả “học phí” khi chưa chuẩn bị kỹ lưỡng mà đã “chiến” ngay.